Nước hoa unisex chính hãng, giá tốt | Quatang24h.com.vn

Nước Hoa Unisex
Replica Lazy Sunday Morning
Đặt hàng
Le Labo Another 13
Đặt hàng
Le Labo Another 13
Liên hệ
Hermes Un Jardin Sur Le Nil
Đặt hàng
Elie Saab Essence No. 2 Gardenia
Đặt hàng
Calvin Klein CK be
Đặt hàng
Calvin Klein CK be
Liên hệ
Tomford Tobaco Vanille EDP
Đặt hàng
Calvin Klein CK One
Đặt hàng
Calvin Klein CK One
Liên hệ

Nước hoa Unisex

 

Nước Hoa (tiếng Anh: Perfume, tiếng Pháp: Parfum) được bắt nguồn từ cụm từ Latin "Per fumum" mang ý nghĩa là "truyền tải thông qua sương/khói". Nước hoa có lịch sử phát triển hàng ngàn năm, điều đó đồng nghĩa với việc nước hoa trở thành minh chứng cho lịch sử văn minh của loài người. Sản phẩm tinh tế này xuất hiện lần đầu ở các vùng Lưỡng Hà, trải qua Hy Lạp, La Mã, rồi dần dần lan rộng cả châu Á và ra khắp thế giới.

 

nuoc hoa unisex quatang24h.com.vn

 

Ngày nay, nước hoa không chỉ là sản phẩm dành riêng cho phụ nữ mà cả một nửa thế giới còn lại cũng vô cùng ưa chuộng và trở thành món đồ không thể thiếu để chau chuốt bản thân. Tuy nhiên, việc lựa chọn mùi hương nước hoa phù hợp cũng khiến cho bất kể ai, dù là nam hay nữ trót say tình với chúng phải đau đầu nhức óc. Chính vì vậy, nhiều nhà sáng chế nước hoa cũng như các thương hiệu nổi tiếng đã dày công dốc sức tạo ra những mùi hương mà cả “ thế giới” đều có thể sử dụng, tuy 1 mà 2, tuy 2 mà 1.

 

Nước hoa Unisex cũng vì thế trở nên vô cùng dễ sử dụng, mùi hương của dòng nước hoa này thông thường rất đơn giản, bởi nó vốn là sản phẩm được sinh ra cho tất cả mọi người. Nhưng không vì thế mà nước hoa unisex trở nên kém hấp dẫn, ngược lại nó còn mang đến những hiệu ứng ngoài mong đợi và được khách hàng đón nhận rất tích cực. Một vài dòng nước hoa unisex nổi tiếng có thể kể đến là:

 

 

 

phone
chat zalo