Vodka Nga nhập khẩu uy tín

Rượu Vodka
RƯỢU VODKA DANZKA
Đặt hàng
RƯỢU VODKA SVEDKA
Đặt hàng
RƯỢU VODKA ABSOLUT RASPBERRI (DÂU)
Đặt hàng
RƯỢU VODKA ABSOLUT MANDRIN (CAM)
Đặt hàng
RƯỢU VODKA ABSOLUT VANILA
Đặt hàng
RƯỢU VODKA ABSOLUT ELYX
Đặt hàng
RƯỢU VODKA BELUGA
Đặt hàng
RƯỢU VODKA SMIRNOFF RED
Đặt hàng
RƯỢU VODKA GREY GOOSE
Đặt hàng
RƯỢU VODKA BELVEDERE
Đặt hàng
RƯỢU VODKA CRYSTAL HEAD
Đặt hàng

GIỚI THIỆU RƯỢU VODKA

 

Vodka là loại rượu chưng cất 100% từ lúa mạch, có nồng độ cồn tương đối cao từ 35 - 50%. Vodka có nguồn gốc từ một số nước Đông Âu như Nga, Ba Lan, Litva,.. Các khu vực này thường được gọi là vùng Vodka ( Vodka Belt ) không chỉ vì Vodka có nguồn gốc ở đây mà còn vì đây là nơi sản xuất và tiêu thụ Vodka hàng đầu thế giới.

 

 

 

Ngoài ra, tên gọi Vodka còn được dùng để chỉ một số loại rượu khác có những đặc điểm chung về hình thức lẫn cách sản xuất. Tên gọi Vodka bắt nguồn từ tiếng Nga có nghĩa là “nước nhỏ”. Trãi qua một thời gian dài, Vodka vẫn luôn khẳng định vị trí của nó trên thị trường - Vodka đích thực là dòng rượu phổ thông không thể thay thế.

 

PHÂN LOẠI:

 

- Vodka Beluga: Nhãn hiệu hàng đầu trong phân khúc rượu hạng sang và siêu sang tại Nga. Đây là loại rượu có chất lượng cao nhất được chế tác bởi các nghệ nhân một cách hoàn hảo

 

- Vodka Putinka: Được sản xuất bởi Tập đoàn rượu Vodka hàng đầu ở Maxcova. Vodka Putinka có hương vị tuyệt đối êm ái và mềm mại với hương thơm đặc trưng của lúa mạch.

 

 

 

- Vodka Smirnoff: Có màu trong vắt, hương vị phảng phất của ngũ cốc và vani.

 

- Vodka Russian Standard: Đây là điểm mốc tiêu chuẩn của tất cả các dòng Vodka Nga. Có màu trong suốt và tinh khiết tuyệt đối với hương thơm của lúa mạch và giá thành phải chăng chiểm 65% thị trường đồ uống có cồn tại Nga

 

phone
chat zalo