Kỳ công quy trình trồng hoa- nguyên liệu làm nên nước hoa lừng danh Chanel No.5

Kỳ công quy trình trồng hoa- nguyên liệu làm nên nước hoa lừng danh Chanel No.5

Trong suốt nhiều thập kỷ qua, những bông hoa hồng, hoa nhài tại nông trại thuộc miền Nam của nước Pháp đã được hãng Chanel thu mua để tạo nên loại nước hoa lừng danh thế giới- Chanel No.5

 

Kỳ công quy trình trồng hoa- nguyên liệu làm nên nước hoa lừng danh Chanel No.5  Trong suốt nhiều thập kỷ qua, những bông hoa hồng, hoa nhài tại nông trại thuộc miền Nam của nước Pháp đã được hãng Chanel thu mua để tạo nên loại nước hoa lừng danh thế giới- Chanel No.5  Quy trình trồng hoa kỳ công  Hãng Chanel thu mua những bông hoa hồng, hoa nhài được canh tác hữu cơ tại nông trại ở Grasse thuộc miền Nam nước Pháp để làm nên loại nước hoa nổi tiếng thế giới - Chanel No.5. Quy trình trồng và thu hoạch hoa hữu cơ được thực hiện rất nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng hương thơm luôn ở mức cao nhất. Trong suốt nhiều thập kỷ, những vườn hoa tại Grasse là nơi cung cấp nguyên liệu để sản xuất ra những dòng nước hoa cao cấp của Chanel. Những cánh đồng hoa hữu cơ ở Grasse được Channel thu mua và bảo tồn. Hoa hồng và hoa nhài là nguyên liệu chủ yếu mà Channel thu mua tại Grasse. Nước hoa Chanel No.5 dùng nguyên liệu chiết xuất từ hoa hồng và hoa nhài vào đúng thời kỳ nở rộ.  Có một nhà máy đã được xây dựng giữa cánh đồng để chưng cất những bông hoa tươi vừa thu hoạch. Khi hoa hồng được thu hoạch, dầu của chúng phải được chiết xuất nhanh chóng, trước khi hoa bắt đầu lên men. Hoa tươi sau khi thu hoạch nhanh chóng được chuyển về nhà máy trước khi chúng bị héo và thu nhỏ cánh lại. Trung bình, một bông hoa mất khoảng 80 phút từ khi mới hái đến công đoạn xử lý trong nhà máy. Việc chạy đua với thời gian để không thể làm giảm mất chất lượng của hoa chính là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của Chanel. Tinh chất sau cùng được đưa đến các phòng thí nghiệm của Chanel để được biến thành nước hoa và đóng chai. Mỗi chai Chanel No.5 có dung tích 30ml được làm bằng nguyên liệu chưng cất của khoảng 1.000 bông hoa nhài và 12 bông hồng. Mới đây, Chanel mua thêm những cánh đồng hoa nhài để đảm bảo nguồn cung nguyên liệu. Hoa nhài thường được thu hái trước 1 giờ trưa để đảm bảo hoa không bị héo và đúng thời điểm đang thơm nhất. Hoa nhài sau khi hái cũng được chuyển ngay tới nhà máy chế biến cách đó không xa. Quy trình chưng cất hoa nhài cũng được diễn ra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cho các chai nước hoa.  Chanel No.5- Chai nước hoa lừng danh thế giới  Huyền thoại nước hoa Chanel No5 được tinh chế bởi chuyên gia nước hoa Ernest Beaux vào năm 1921 cho nhãn hiệu Coco Chanel và được giới thiệu lần đầu tiên với ba nồng độ: Parfum, Eau de Toilette và Eau de Cologne. Phiên bản No.5 có nồng độ Eau de Cologne bị mất giá vào những năm 1990 và được thay thế bởi phiên bản Eau de Parfum cho đến tận bây giờ. Mỗi nồng độ của nước hoa No5 có những điểm khác biệt không đáng kể.

 

Quy trình trồng hoa kỳ công

 

Kỳ công quy trình trồng hoa nguyên liệu làm nên nước hoa lừng danh Chanel No.5  Trong suốt nhiều thập kỷ qua, những bông hoa hồng, hoa nhài tại nông trại thuộc miền Nam của nước Pháp đã được hãng Chanel thu mua để tạo nên loại nước hoa lừng danh thế giới- Chanel No.5  Quy trình trồng hoa kỳ công  Hãng Chanel thu mua những bông hoa hồng, hoa nhài được canh tác hữu cơ tại nông trại ở Grasse thuộc miền Nam nước Pháp để làm nên loại nước hoa nổi tiếng thế giới - Chanel No.5. Quy trình trồng và thu hoạch hoa hữu cơ được thực hiện rất nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng hương thơm luôn ở mức cao nhất. Trong suốt nhiều thập kỷ, những vườn hoa tại Grasse là nơi cung cấp nguyên liệu để sản xuất ra những dòng nước hoa cao cấp của Chanel. Những cánh đồng hoa hữu cơ ở Grasse được Channel thu mua và bảo tồn. Hoa hồng và hoa nhài là nguyên liệu chủ yếu mà Channel thu mua tại Grasse. Nước hoa Chanel No.5 dùng nguyên liệu chiết xuất từ hoa hồng và hoa nhài vào đúng thời kỳ nở rộ.  Có một nhà máy đã được xây dựng giữa cánh đồng để chưng cất những bông hoa tươi vừa thu hoạch. Khi hoa hồng được thu hoạch, dầu của chúng phải được chiết xuất nhanh chóng, trước khi hoa bắt đầu lên men. Hoa tươi sau khi thu hoạch nhanh chóng được chuyển về nhà máy trước khi chúng bị héo và thu nhỏ cánh lại. Trung bình, một bông hoa mất khoảng 80 phút từ khi mới hái đến công đoạn xử lý trong nhà máy. Việc chạy đua với thời gian để không thể làm giảm mất chất lượng của hoa chính là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của Chanel. Tinh chất sau cùng được đưa đến các phòng thí nghiệm của Chanel để được biến thành nước hoa và đóng chai. Mỗi chai Chanel No.5 có dung tích 30ml được làm bằng nguyên liệu chưng cất của khoảng 1.000 bông hoa nhài và 12 bông hồng. Mới đây, Chanel mua thêm những cánh đồng hoa nhài để đảm bảo nguồn cung nguyên liệu. Hoa nhài thường được thu hái trước 1 giờ trưa để đảm bảo hoa không bị héo và đúng thời điểm đang thơm nhất. Hoa nhài sau khi hái cũng được chuyển ngay tới nhà máy chế biến cách đó không xa. Quy trình chưng cất hoa nhài cũng được diễn ra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cho các chai nước hoa.  Chanel No.5- Chai nước hoa lừng danh thế giới  Huyền thoại nước hoa Chanel No5 được tinh chế bởi chuyên gia nước hoa Ernest Beaux vào năm 1921 cho nhãn hiệu Coco Chanel và được giới thiệu lần đầu tiên với ba nồng độ: Parfum, Eau de Toilette và Eau de Cologne. Phiên bản No.5 có nồng độ Eau de Cologne bị mất giá vào những năm 1990 và được thay thế bởi phiên bản Eau de Parfum cho đến tận bây giờ. Mỗi nồng độ của nước hoa No5 có những điểm khác biệt không đáng kể.

Hãng Chanel thu mua những bông hoa hồng, hoa nhài được canh tác hữu cơ tại nông trại ở Grasse thuộc miền Nam nước Pháp để làm nên loại nước hoa nổi tiếng thế giới - Chanel No.5.

 

Quy trình trồng và thu hoạch hoa hữu cơ được thực hiện rất nghiêm ngặt nhằm đảm bảo chất lượng hương thơm luôn ở mức cao nhất.

 

Trong suốt nhiều thập kỷ, những vườn hoa tại Grasse là nơi cung cấp nguyên liệu để sản xuất ra những dòng nước hoa cao cấp của Chanel.

 

Những cánh đồng hoa hữu cơ ở Grasse được Channel thu mua và bảo tồn.

 

Hoa hồng và hoa nhài là nguyên liệu chủ yếu mà Channel thu mua tại Grasse.

 

Nước hoa Chanel No.5 dùng nguyên liệu chiết xuất từ hoa hồng và hoa nhài vào đúng thời kỳ nở rộ.

 

 Có một nhà máy đã được xây dựng giữa cánh đồng để chưng cất những bông hoa tươi vừa thu hoạch.

 

Khi hoa hồng được thu hoạch, dầu của chúng phải được chiết xuất nhanh chóng, trước khi hoa bắt đầu lên men.

 

Hoa tươi sau khi thu hoạch nhanh chóng được chuyển về nhà máy trước khi chúng bị héo và thu nhỏ cánh lại.

 

Trung bình, một bông hoa mất khoảng 80 phút từ khi mới hái đến công đoạn xử lý trong nhà máy. Việc chạy đua với thời gian để không thể làm giảm mất chất lượng của hoa chính là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của Chanel.

 

Tinh chất sau cùng được đưa đến các phòng thí nghiệm của Chanel để được biến thành nước hoa và đóng chai.

 

Mỗi chai Chanel No.5 có dung tích 30ml được làm bằng nguyên liệu chưng cất của khoảng 1.000 bông hoa nhài và 12 bông hồng.

 

Mới đây, Chanel mua thêm những cánh đồng hoa nhài để đảm bảo nguồn cung nguyên liệu.

 

Hoa nhài thường được thu hái trước 1 giờ trưa để đảm bảo hoa không bị héo và đúng thời điểm đang thơm nhất.

 

Hoa nhài sau khi hái cũng được chuyển ngay tới nhà máy chế biến cách đó không xa.

 

Quy trình chưng cất hoa nhài cũng được diễn ra nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng cho các chai nước hoa.

 

Chanel No.5- Chai nước hoa lừng danh thế giới

 

Huyền thoại nước hoa Chanel No5 được tinh chế bởi chuyên gia nước hoa Ernest Beaux vào năm 1921 cho nhãn hiệu Coco Chanel và được giới thiệu lần đầu tiên với ba nồng độ: Parfum, Eau de Toilette và Eau de Cologne. Phiên bản No.5 có nồng độ Eau de Cologne bị mất giá vào những năm 1990 và được thay thế bởi phiên bản Eau de Parfum cho đến tận bây giờ. Mỗi nồng độ của nước hoa No5 có những điểm khác biệt không đáng kể.

 

 

phone
chat zalo