Champagne BRUNO PAILLARD Brut Assemblage
Champagne BRUNO PAILLARD Brut Assemblage
Bruno Payar sinh ra ở Reims năm 1953 trong một gia đình môi giới. Theo bước chân của cha mẹ, anh cũng bắt đầu làm môi giới, nhưng sau 6 năm ,lần đầu tiên anh nghĩ đến việc tạo ra một loại rượu sâm banh khác thông thường. Bruno Paillard tạo ra rượu sâm banh đầu tiên của mình từ nho, mà cá nhân ông đã lấy trong một tầng hầm thuê. Sau 3 năm, cuối cùng anh cũng đạt được hương vị mà anh khao khát.
Năm 1984, Bruno Payar đã phát minh ra hầm rượu đầu tiên hoàn toàn “ở mặt đất”. Khái niệm mới này cho phép kiểm soát nhiệt độ, ánh sáng và độ ẩm cực kỳ nghiêm ngặt. Năm 1994, Payar mua vườn nho đầu tiên của mình. Bây giờ các vườn nho của công ty có diện tích hơn 32 ha đất.
Ngày nay nhà rượu sâm banh Bruno Payar sản xuất tới 500.000 chai rượu sâm banh mỗi năm, 75% trong số đó được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia. Champagne “Bruno Paillard” chỉ có thể được mua tại các điểm bán hàng chuyên biệt.
Thông tin sản phẩm:
- Xuất xứ: Pháp
- Vùng: Champagne
- Giống nho: 52% Pinot Noir, 48% Chardonnay
- Nhà sản xuất: Bruno Paillard
- Loại vang: Champagne
- Quy cách: 6 chai x 750ml
- Độ cồn: 12%
Thưởng thức sản phẩm:
- Màu sắc: Màu vàng nhạt ánh màu hổ phách
- Mùi hương: Mùi thơm tươi mát, tinh tế, quyến rũ của blackcurrant, cherry chính, blackberry và cam quýt
- Hương vị: Hương vị nhẹ của mùi trái cây chính, dư vị dài quyến rũ
- Kết hợp ẩm thực: Champagne lý tưởng như một loại rượu khai vị và cũng sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho cá, các món thịt, món tráng miệng và trái cây.