Rượu Vang nhập khẩu chất lượng

GIỚI THIỆU VỀ RƯỢU VANG

 

 

Rượu vang là loại thức uống có cồn được lên men từ nước nho. Với sự cân bằng hóa học tự nhiên, nước nho lên men không cần thêm các loại đường, axit, enzym, nước hoặc chất dinh dưỡng khác. Men chuyển hóa đường trong nho và chuyển đổi thành rượu và carbon dioxit. Với các dòng rượu vang nổi tiếng, sự tương tác phức tạp giữa phát triển sinh hóa của hoa quả, các phản ứng liên quan đến quá trình lên men và sự can thiệp của con người trong quá trình sản xuất làm nên chất lượng và nét đặc trưng của rượu.

 

CÁC GIỐNG NHO

 

 

Rượu vang nhập khẩu được sản xuất từ nhiều loại nho được chăm trồng và chọn lựa kĩ lưỡng như: Pinot noir , Chardonnay , Cabernet Sauvignon , Gamay, Merlot,… Những giống nho được sử dụng phổ biến thường được xác định bởi công thức với mức tối thiểu 75% đến 85%.

 

PHÂN LOẠI RƯỢU

 

 

Rượu vang châu Âu có xu hướng được phân loại theo từng khu vực (Ví dụ Bordeaux, Rioja, Chianti,..). Trong khi Pháp có nhiều tên gọi khác nhau dựa trên khái niệm về lãnh thổ, khu vực (Ví dụ d’Origine Vin de Qualite, Controlee,..).

phone
chat zalo