Quà tặng 24h

Giới thiệu

Quatang24h.com.vn - kênh phân phối độc quyền chuyên cung cấp các dòng rượu, nước hoa và các loại giỏ quà - phụ kiện hàng đầu trên thị trường hiện nay. Với sứ mệnh đáp ứng mọi nhu cầu thưởng thức của quý khách hàng, Quatang24h.com.vn luôn nỗ lực đem đến những sản phẩm chất lượng và đẳng cấp nhất.

 

 

Ngoài giới thiệu và cung cấp bộ sưu tập các dòng rượu vang Ý, vang Pháp, vang Chile, vang Mỹ,.. đến từ các nhãn hiệu hàng đầu thế giới như: Robert Mondavi, Hardys, Hennessy, Lucente,.. Quatang24h.com.vn còn thường xuyên cập nhật các dòng rượu Whisky, rượu Cognac,.. nổi tiếng được sản xuất qua nhiều công đoạn và quy tắc khắt khe bậc nhất, đem đến hương vị quyến rũ tuyệt vời. Bằng kinh nghiệm và nhiệt huyết với nghề, đội ngũ nhân viên không ngừng mở rộng hợp tác với các nhà sản xuất để có thể mang đến nhiều sản phẩm phong phú hơn nữa về chủng loại cũng như nguồn gốc xuất xứ chắc chắn đem lại sự thõa mãn và trải nghiệm thú vị về hương vị tuyệt hảo nhất cho quý khách hàng.

 

 

Bên cạnh đó, nước hoa còn là sản phẩm nổi bật mà chúng tôi tự hào giới thiệu đến quý khách hàng. Các dòng nước hoa cao cấp từ các nhà mốt hàng đầu thế giới như Dior, Channel, Lancome, Versace,.. liên tục được chúng tôi cập nhật thường xuyên với đầy đủ chủng loại và kích cỡ nhằm mang đến sự thuận tiện nhất cho quý khách hàng khi mua sắm và lựa chọn. Hơn thế nữa, Quatang24h.com.vn còn cung cấp các phiên bản nước hoa giới hạn nhằm thỏa mãn những khách hàng có sở thích sưu tập. Các set nước hoa với nhiều lựa chọn khác nhau cũng là sản phẩm chúng tôi mong muốn mang đến quý khách hàng, không chỉ mang đến nhiều cơ hội lựa chọn mà còn giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí với các set nước hoa cùng giá cả vô cùng hợp lí.

 

 

Cuối cùng là sản phẩm các gói quà - phụ kiện phong phú, đa dạng với nhiều lựa chọn cho quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm quà tặng cho đối tác, người thân, bạn bè. Các set gói quà không chỉ được chuẩn bị kĩ lưỡng đảm bảo chất lượng từng sản phẩm thành phần mà còn được đóng gói và trang trí hết sức đẹp mắt với giá cả hợp lí. Ngoài ra, Quatang24h.com.vn còn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng trong việc chuẩn bị phần quà và trang trí theo thiết kế riêng, nhằm tối ưu nhất và phục vụ trọn vẹn quý khách hàng.

 

phone
chat zalo