Rượu ngoại chính hãng

RƯỢU

 

Phân biệt rượu ngoại

 

Đối với những tay chơi rượu thì việc phân biệt các loại rượu ngoại không quá khó. Tuy nhiên, nếu là một người chỉ đang tập tành tìm hiểu và chưa thực sự sành sỏi, thì điều cơ bản đầu tiên mà bạn cần phải nắm được đó là rượu ngoại được chia thành 2 nhóm là: nhóm rượu lên men thuần túynhóm rượu mạnh chưng cất. Rượu vang là loại rượu phổ biến nhất so với các loại rượu khác trong nhóm lên men thuần túy. Chính vì vậy, tại Việt Nam, khi nhắc đến rượu ngoại, người ta thường chỉ cần nhắc đến rượu mạnh và rượu vang.

 

ruou ngoai nhap quatang24h.com.vn

 

Rượu mạnh

 

Rượu mạnh thông thường có 6 loại chính, bao gồm: Brandy, Whisky, Gin, Vodka, Rum, Tequila. Những dòng rượu mạnh thường là nguyên liệu để pha chế hàng trăm loại cocktail khác nhau. Hiểu được tính chất cũng như đặc trưng riêng của mỗi loại, bạn sẽ dễ dàng pha chế ra được một lý cocktail “xịn xò” đấy.

 

ruou vang nhap khau - quatang24h.com.vn

 

Rượu vang

 

Còn nói đến rượu vang, trên thực tế, việc phân chia rượu vang phụ thuộc vào rất nhiều tiêu chí như: giống nho, phương pháp ủ, phương pháp lên men, độ đường, quốc gia sản xuất,…Tuy nhiên, với những người đang tập tành tìm hiểu về loại rượu này thì bạn chỉ cần nhớ 2 cách phân loại sau:

- Phân loại rượu vang theo giống nho: rượu vang trắng, rượu vang đỏ, rượu vang hồng

- Phân loại rượu vang theo quốc gia sản xuất: rượu vang Ý, rượu vang Chile, rượu vang Pháp,…

 

------------------------------------------------------------------------------------------------

 

Quatang24h.com.vn | Kênh phân phối các loại rượu ngoại chính hãng

 

Quatang24h.com.vn là trang thông tin chia sẻ các kiến thức và phân phối các loại rượu ngoại trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những chai rượu ngoại, rượu tây chính hãng, đảm bảo chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, miễn phí vận chuyển trên toàn quốc.

 

Không phải ai cũng biết cách thưởng thức rượu, và không phải ai cũng lựa chọn được chai rượu đúng với khẩu vị của mình. Hãy để quatang24h.com.vn tư vấn cho bạn. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline: 0968 68 80 81Website: quatang24h.com.vn để nhận được hỗ trợ trực tiếp.

phone
chat zalo